ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ

ยินดีต้อนรับทุกท่าน...สู่...รายการท่องเที่ยว.....

 

เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการล่องเรือสำราญ ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ ในบรรยากาศยามค่ำคืนบนลำน้ำเจ้าพระยา  ที่แสนงดงามประดุจเมืองฟ้าอมร ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ที่จะทำให้คืนพิเศษของคุณและคนที่คุณรัก ซาบซึ้ง ประทับใจมิรู้ลืม

ขอต้อนรับสู่การเดินทางเพื่อการพักผ่อนและน่าจดจำตลอด 2 ชั่วโมง กับเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส  สัมผัสกับความหรูหราด้วยอาหารมื้อค่ำที่แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจที่ไม่มีวันลืมเลือน

เรือเจ้าพระยาครุยส์ เป็นเรือทันสมัยที่หรูหรา ตกแต่งภายในแบบผสมผสานแบบไทยๆ พร้อมการบริการต่อลูกค้าอย่างมีระดับมีจำนวนที่นั่ง 270 ที่ การแสดงดนตรี แบบไทยๆ และแบบ ดนตรีร่วมสมัย และอาหารแบบบุฟเฟ่ท์นานาชาติ ซีฟู้ดส์ มุมอาหารญี่ปุ่น เรือแกรนด์เพิร์ล เป็นเรือสำราญ ดินเนอร์ อาหารนานาชาติ บนแม่น้ำเจ้าพระยาที่ตกแต่งภายในเรืออย่างหรูหราสามารถรับผู้โดยสารได้ถึง 400 คน ตัวเรือมีทั้งหมด 3 ขั้น จัดแต่งที่นั่งในเรืออย่างสมส่วน ใหัท่านได้บรรยากาศเพลิดเพลินกับการทานอาหาร
เรือสำราญริเวอร์ไซด์ 2 ขนาด 800 ที่นั่ง "บรรยากาศแบบไทยๆ ในยามค่ำคืน บนแม่น้ำเจ้าพระยา จากโรงแรมริเวอร์ไซด์จนถึงสะพานพระราม 9 ในความเป็นส่วนตัวกับคนรู้ใจทานอาหารบุ๊ฟเฟ่ต์นาๆ ชนิดกว่า 25 รายการ" รรยากาศที่แสนจะโรแมนติก อันคุณมิอาจลืมเลือน และหาค่ามิได้ พลาดไม่ได้ ! ขอเชิญ ทุกท่านมาลองชิมอาหารรสเยี่ยมบนเรือสำราญแบบไทย การต้อนรับและบริการอย่างไทย และท่านจะได้สัมผัสกับการแสดงสดของดนตรีไทยบรรเลง และรำไทยอันวิจิตรงดงามจากนักแสดงสาวสวยจากกรมศิลปกร พบกับเราได้ทุกโอกาสตามที่ท่านต้องการ เรา เรือแว่นฟ้า
แกรนด์เพิร์ล ที่สุดแห่งความหรูหรากลางลำน้ำเจ้าพระยาขอมอบความสุขด้วยการพาท่านท่องเที่ยวกรุงศรีอยุธยาชมสถานที่เก่าแก่สถาปัตยกรรมอันเป็นมรดกล้ำค่าที่งดงาม ล่องเรือรับประทานอาหาร ชมวิวทิวทัศน์และวิถีชีวิตของชุมชนริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่สมัยโบราณ สายน้ำผูกพันอย่างแน่นแฟ้นกับวิถีชีวิตของคนไทย เปรียบเสมือนเส้นโลหิตที่หล่อเลี้ยงชีวิตเรา ด้วยภูมิประเทศของประเทศไทยที่อุดมไปด้วยทรัพยากรต่างๆ ทำให้ผู้คนมักนิยมตั้งถิ่นฐาน และอาศัยอยู่ริมน้ำเพื่อความสะดวกในการเดินทาง

อยุธยาเมืองประวัติศาสตร์ที่เคยเป็นเมืองหลวงของไทยยาวนานถึง 417 ปี ความสวยสดงดงามของพระบรมมหาราชวัง วัดวาอารามในอดีตที่เหลือไว้แต่เพียงซากปรักหักพังอันมีค่าชวนชม เป็นเหมือนมิติหนึ่งที่ทำให้อดีดชัดเจนขึ้น

 หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

สนใจติดต่อ

บริษัท เมืองไทยทราเวล จำกัด
เลขที่ 1219/10 หมู่ 12 ถนนบางนา-ตราด กม.4.5 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 0-2108-1947-8 แฟ็กช์ 0-2743-0500
หรือ 08-9670-1515, 090-962-3999, 081-174-6979

muangthaitravel@gmail.com