ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
การแสดงโชว์

ยินดีต้อนรับทุกท่าน...สู่...รายการท่องเที่ยว.....

 

ขอเชิญชมการโชว์ลิปซิงค์และนักแสดง คาบาเรต์ พร้อมเครื่องทรงที่สวยงาม ตื่นตากับแสงสีเสยง และอาหารนานาชาติ ที่แสนอร่อย ที่โรงแรมเอเชีย ราชเทวี“CalypsoCabaretShow”กลางกรุงเทพฯ

ดรีมเวิลด์พลาซ่า ประตูสู่ดินแดนแห่งความฝันท่านจะได้ตื่นตา ตื่นใจกับ สถาปัตยกรรมแปลกตา ของหมู่บ้าน สไตล์ยุโรป ที่งดงาม เกินบรรยาย

สยามนิรมิต การแสดงโชว์ยิ่งใหญ่ระดับโลก ตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่ ตามจินตนาการ สร้างสรรค์ด้วย ระบบฉาก แสง สี เสียง ที่สมบูรณ์แบบและทันสมัยที่สุดมหัศจรรย์แห่งความบันเทิงที่เปี่ยมไปด้วย ความยิ่งใหญ่ สวยงาม สนุกสนาน และทรงคุณค่าทาง วัฒนธรรม  ประเพณีไทย รูป แบบใหม่

จากตำนานของไทยเกี่ยวกับการเกิดจันทรุปราคา ซึ่งชาวบ้านมักเรียกขานกันว่า ราหูอมจันทร์ เรียงร้อยเรื่องราวความเชื่อสร้างสรรค์เป็นการแสดงที่ประสบความสำเร็จจนได้รับรางวัลการแสดงทางวัฒนธรรมยอดเยี่ยม จากการประกวดหุ่นโลก เรื่องราวของการอวตารครั้งสำคัญของพระนารายณ์เมื่อคราวกวนเกษียนสมุทร ก่อเกิดความขัดแย้งของราหูกับพระจันทร์ และพระอาทิตย์ นำมาสู่การจองเวรไม่มีที่สิ้นสุด ติดตามชมการแสดงชุดนี้ได้ที่โรงละคร นาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก

โรงละคร ไทย อลังการ นำเสนอการแสดงชุด อัครการแสดงแห่งความเป็นไทย สัมผัสการแสดงแห่งความเป็นไทยในมิติใหม่กับภาคการรับชมแบบพานอรามาแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็น 1 ใน 20 แห่งทั่วโลกที่จัดแสดงของสะสมของริบลีส์ ซึ่งเป็นของแปลกตาหายากจากทั่วทุกมุมโลกมาให้คนไทยและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนพัทยา

ตำนานของปราสาทเวทมนต์เกิดจาก ความฝันและความตั้งใจของทีมงานคณะทักซิโด้ ซึ่งมีมิสเตอร์ทักซิโด้ ผู้ที่สละอาชีพวิศวกรที่มั่นคง และริเริ่มสานฝันด้วยความเพียรพยายาม เพื่อให้เกิดโรงละครมายากลระดับโลกขึ้นในประเทศไทย

ทิฟฟานี่โชว์   เป็นคาบาเร่ต์คณะแรกของประเทศไทย และเอเชีย-แปซิฟิค เมื่อประมาณ 29 ปีมาแล้ว โดยเริ่มจากการละเล่นของกิจการบาร์เล็ก ๆ ณ พัทยาใต้ และได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

โขน~ศาลาเฉลิมกรุง สุดยอดแห่งศิลปะการแสดงชั้นสูงเฉลิมฉลองเนื่องมหามงคลที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ชุด หนุมานข้าราชบริพารพระจักรี เริ่มเบิกโรง 15 กรกฎาคม ศกนี้เป็นต้นไป

ภูเก็ตแฟนตาซี เป็น สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต อีกสถานที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวนิยมพาครอบครัว เดินทางมาเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ โดย ภูเก็ตแฟนตาซี เคยได้รับรางวัล Golden Medal Award For Excellence ซึ่งเป็นบริษัททัวร์ชั้นนำของประเทศอังกฤษ1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

สนใจติดต่อ

บริษัท เมืองไทยทราเวล จำกัด
เลขที่ 1219/10 หมู่ 12 ถนนบางนา-ตราด กม.4.5 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทรศัพท์ 0-2108-1947-8 แฟ็กช์ 0-2743-0500
หรือ 08-9670-1515, 090-962-3999, 081-174-6979

muangthaitravel@gmail.com